tiểu sử

Công ty chúng tôi đã được thành lập vào năm 1960 ở phía Bắc của Hy Lạp. Năm 2015 chúng tôi quyết định đưa công ty và kỹ thuật của chúng tôi đến Việt Nam, và vì vậy công ty VUA CÁC THẦN được ra đời, trong khi vẫn giữ lại các phương pháp truyền thống  sản xuất Feta phô mai  và sữa chua kiểu Hy Lạp. 
 

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo để được giống như các sản phẩm được sản xuất ở Hy Lạp. Sản phẩm được làm từ 100% sữa tươi Việt Nam mà chúng tôi thu thập từ các trang trại được kiểm soát và kiểm tra để giữ được chất lượng tốt nhất.

 

 

Chất lượng

Mục tiêu chính Vua Các Thần  là cung cấp các sản phẩm phô mai , sữa chua thơm ngon và lành mạnh cho người tiêu dùng hàng ngày. Tất cả các sản phẩm của công ty được sản xuất theo một cách hiện đại và tự động được giám sát bởi một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng bởi kinh nghiệm và đào tạo nhân viên, trong đó một số nhà khoa học chuyên ngành. Việc kiểm soát chi tiết chất lượng , theo một hệ thống nghiêm ngặt  từ sản xuất đến tiêu thụ để đảm bảo chất lượng tối đa .

 

Thương hiệu Zeus  vinh dự nhận được giải thưởng “Vietnam Good Food” của chương trình “Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng năm 2016”do Viện Thực phẩm và Dinh dưỡng Gia đình và Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam  trao tặng.

 

Đây là sự ghi nhận của các cơ quan chức năng và người tiêu dùng đối với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể những người đã tạo ra và phát triển các thương hiệu do Zeus sở hữu như Sữa chua kiểu Hy Lạp và phô mai Feta Teleme…

Sữa chua kiểu Hy Lạp Zeus và phô mai Feta Teleme Zeus  đã vượt qua được các đòi hỏi rất khắt khe thông qua việc khảo sát hơn 5.000 người tiêu dùng của 5 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ về các tiêu chí chất lượng, giá cả, dễ mua, dịch vụ khách hàng, số lần mua trong tháng bằng hình thức điều tra trực tiếp và qua email, website…

 

Trong thời điểm các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đang được đặc biệt chú ý, thông qua chương trình, thương hiệu Zeus đã chứng minh việc sở hữu giải thưởng “Vietnam Good Food” là hoàn toàn xứng đáng khi đã áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn thực phẩm do Nhà Nước ban hành . Với danh hiệu này, thương hiệu Zeus mong muốn giúp người tiêu dùng có thông tin về sản phẩm thực phẩm an toàn để có quyền lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn hiện nay.